title Các đơn vị thuộc thành phố

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Lidovit
Thứ năm, 05/10/2017, 10:16 SA

Chiều ngày 30/11/2013, tại Trung tâm hội nghị đường Hồng Hà, phường 9, Phú Nhuận, Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại LIDOVIT đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, lãnh đạo Quận 1 và lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, cán bộ công nhân viên cùng các vị khách mời.

Đồng hành cùng với sự phát triển của ngành công nghiêp TP.HCM, Công ty LIDOVIT với thương hiệu Ốc vít LIDOVIT, tiền thân là xí nghiệp liên doanh sản xuất ốc vít, ngay từ những ngày đầu thành lập và đi vào hoạt động, sản phẩm của xí nghiệp đã đạt được các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật, để cung cấp cho thị trường TP.HCM và cả nước. Trong suốt quá trình sản xuất, công ty đã không ngừng đầu tư thiết bị máy móc, đổi mới công nghệ, mở rộng sản xuất coi trọng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu, giải quyết công ăn việc làm cho hơn 300 người lao động.

Theo báo cáo của Tổng giám đốc Công ty, qua 25 năm hoạt động, doanh thu lợi nhuận đã tăng gấp 3 lần trước khi cổ phần hóa và gấp 50 lần so với khi mới thành lập. Mười năm hoạt động với mô hình công ty cổ phần, doanh thu lợi nhuận tăng bình quân từ 15% đến 25% /năm, tỷ suất lợi nhuận trên vốn điều lệ đạt bình quân trên 20% /năm. Công ty luôn đảm bảo quyền lợi, điều kiện làm việc, tăng thu nhập cho người lao động. Chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Năm 2012, doanh thu xuất khẩu sang thị trường Châu Âu của Công ty đạt tỷ trọng 10% tổng doanh thu.

Để ghi nhận và biểu dương thành tích của tập thể và các cá nhân thuộc Công ty Cổ phấn Công nghiệp và Thương mại LIDOVIT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liên tục, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty, Chủ tịch UBND TP.HCM đã tặng Cờ truyền thống, tặng Huy hiệu TP.HCM cho 5 cá nhân của Công ty.

Phong Hồ