title Các đơn vị thuộc thành phố

Viện nghiên cứu phát triển thành phố tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập
Thứ năm, 05/10/2017, 10:18 SA

Ngày 30/10/2013, Viện nghiên cứu phát triển thành phố đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập. Tới dự có đồng chí Trương Văn Lắm, Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ thành phố.

Được thành lập với tiêu chí: là một cơ quan mới đủ năng lực tư vấn, tham mưu cho lãnh đạo thành phố về các vấn đề phát triển kinh tế, xã hội và đô thị, đủ khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp nảy sinh trong quá trình phát triển thành phố.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, tập thể lãnh đạo Viện và cán bộ, viên chức đã nỗ lực hết mình ổn định sắp xếp bộ máy tổ chức, bố trí và phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác nghiên cứu và nhiệm vụ tham mưu cho Thành uỷ, Uỷ ban nhân dân thành phố. Viện nghiên cứu phát triển đã thực hiện vai trò tham mưu, xây dựng các chương trình, đề án phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của lãnh đạo thành phố trong từng giai đoạn, góp phần thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong những năm qua.

Cũng nhân dịp này đồng chí Trương Văn Lắm, Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ thành phố đã trao tặng quyết định khen thưởng Huân chương Lao động hạng 3 cho Bà Nguyễn Thị Bích Hồng, Phó Trưởng phòng thuộc Viện nghiên cứu phát triển thành phố. Viện đã công bố các quyết định khen thưởng của Viện trưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc 5 năm liên tục; công bố các quyết định thành lập các đơn vị trực thuộc, quyết định bổ nhiệm cán bộ.

M.L