Tuyên dương gia đình có 2 con một bề là gái
Thứ tư, 11/01/2012, 14:41 CH

Ngày 16/12/2011, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã tổ chức Hội nghị tuyên dương các gia đình có hai con một bề là gái học giỏi, thành đạt, hạnh phúc.
             Ông Hứa Ngọc Thuận Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự và phát biểu ý kiến.  Phát biểu tại Hội nghị ông Hứa Ngọc Thuận Phó Chủ tịch UBND thành phố   khẳng định h iện nhiều hộ gia đình đã chấp hành chính sách có một hoặc hai con, dù gái hay trai đều nuôi dạy con khỏe, học giỏi, thành đạt, góp phần xây dựng những chuẩn mực quý giá của gia đình Việt Nam.

Dịp này, Ủy ban nhân dân thành phố đã tặng Bằng khen cho 50 gia đình nhằm khuyến khích, động viên, khen thưởng và tôn vinh các bậc phụ huynh đã nuôi dưỡng, giáo dục con cái của mình trở thành con ngoan, trò giỏi, những người thành đạt, cũng như đề cao vị trí, vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội, góp phần vào việc giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh và đẩy mạnh thực hiện bình đẳng giới.