TP.HCM: Tổng kết 10 năm thực hiện Đường hoa Nguyễn Huệ
Thứ năm, 21/03/2013, 13:43 CH

Tối 21/02/2012, tại khu du lịch Thanh Đa, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn - Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên đã tổ chức lễ tổng kết 10 năm thực hiện Đường hoa Nguyễn Huệ (2004 - 2013).
                Tham dự buổi lễ có  đồng chí Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; đồng chí Nguyễn Thành Tài, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; đồng chí Đỗ Văn Đạo, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Thi đua, Khen thưởng thành phố  cùng đại diện lãnh đạo các  đơn vị đã có đóng góp vào sự thành công của Đường hoa Nguyễn Huệ trong suốt 10 năm qua .

Chính thức ra mắt ngày 29 Tết năm 2004, Đường hoa Nguyễn Huệ luôn là sự kiện văn hóa độc đáo thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế mỗi dịp Tết cổ truyền. Mỗi năm, đường hoa được thiết kế với một chủ đề thể hiện nét đặc trưng tươi đẹp của đất nước, khát vọng vươn lên của TP.HCM nói riêng, Việt Nam nói chung. Đến với Đường hoa Nguyễn Huệ, khách thưởng ngoạn không chỉ có dịp ôn lại khoảnh khắc đẹp của Tết Việt, mà còn đón nhận sự sẻ chia của các cấp lãnh đạo thành phố đến với những hoàn cảnh khó khăn thông qua các hoạt động từ thiện nhằm mang lại không khí Tết sung túc, đầm ấm. Qua 10 năm, chương trình Đường hoa Nguyễn Huệ ngày càng hoàn thiện, đã trở thành sự kiện, một thương hiệu độc đáo của thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, đồng chí Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, Trưởng ban lễ hội Tết 2013 TP.HCM đã trao tặng Bằng khen của UBND TPHCM, kỷ niệm chương và biểu trưng cho nhiều tập thể, cá nhân đã có đóng góp vào sự thành công của Đường hoa Nguyễn Huệ trong suốt 10 năm qua.

H.Long