title Các đơn vị thuộc thành phố

Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2010
Thứ năm, 05/10/2017, 08:19 SA

Vừa qua, Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn đã làm lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2010. Đến dự có ông Nguyễn Trung Tín - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM và đông đủ các đơn vị thành viên của Tổng Công ty.

Theo báo cáo tai buổi lễ, năm 2010 Tổng Cty đã ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, thực hiện khá tốt các công trình giống cây trồng, giống cậy có hàm lượng cho quả cao, cung cấp đủ và kịp thời các loại giống heo hướng nạc, giống bò sữa - bò thịt, giống thủy sản, giống cây ăn trái, rau giống, giống cây lâm nghiệp, hoa lan cây kiểng….cho bà con nông dân, đồng thời thực hiện nhiều loại hình dịch vụ nông nghiệp phục vụ tốt, kịp thời cho sản xuất góp phần phục vụ cho việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi có giá trị kinh tế cao cho nông nghiệp nông thôn ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Năm 2010, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty gặp nhiều khó khăn, nhưng các đơn vị thành viên và Tổng Công ty đã nỗ lực, bằng nhiều giải pháp khắc phục, ổn định được sản xuất, đẩy mạnh kinh doanh thương mại dịch vụ, đảm bảo doanh thu có lãi, thu nhập của cán bộ công nhân viên tăng, đời sống khá hơn. Kết quả cụ thể: Gía tri sản xuất đạt 97,29% kế hoạch tăng 6,45% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu đạt 110,35% kế hoạch năm, tăng 17,98% so với cùng kỳ. Tổng lải phát sinh đạt 100,43% kế hoạch năm. Nộp ngân sách nhà nước 110,44% kế hoạch. Thu nhập lao động bình quân tăng 22% so với cùng kỳ.

Năm 2010, tập thể cán bộ công nhân viên toàn Tổng Công ty đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, thực hiện chống lãng phí, chống tham nhũng, đã góp phần quan trọng trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của toàn tổng Cty năm 2010.

Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn khen thưởng:

* Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 676 cá nhân

* Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 70 tập thể

* Tặng giấy khen tổng Cty cho 88 tập thể và 380 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2010.

* Tặng cờ thi đua của UBND Thành phố cho 4 đơn vị đã đạt thành tìch xuất sắc, tiêu biểu dẫn đầu các đơn vị thành viên của Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn - TNHH một thành viên.

* Tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố cho 22 tập thể và 46 cá nhân đạt thành tích xuầt sắc và 33 cá nhân đạt danh hiệu thi đua cấp TP

* Tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho một đơn vị, danh hiệu thi đua toàn quốc cho một cá nhân và bằng khen của Thủ Tướng Chímh Phủ cho một tập thể và một cá nhân.

Tổng Công ty đề ra nhiệm vụ trong năm 2011: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức, sắp xếp cho phù hợp yêu cầu sau chuyển đổi Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn thành Công ty TNHH một thành viên; phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao hiệu năng bộ máy tổ chức và hoạt động của Tổng Công ty theo mô hình mới đáp ứng yêu cầu hội nhập; tiếp tục đẩy manh sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh xuất khẩu, giữ vững tốc độ tăng trưởng; quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa để khuyếch trương thương hiệu, tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh và chủ động hội nhập kinh tế thế giới.

Hồ Quang Tân Phong