Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2012 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2013
Thứ sáu, 15/03/2013, 13:41 CH

Sáng ngày 14 tháng 3 vừa qua, Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH Một thành viên đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2012 và phát động phong trào thi đua năm 2013.
            Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Minh Trí, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đến tham dự và phát biểu chỉ đạo, các đồng chí là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố, đại diện các đơn vị thuộc Khối Thi đua 10 và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Tổng Công ty đã báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước của đơn vị. Trong năm 2012, do còn chịu ảnh hưởng của lạm phát, tình hình kinh tế cả nước và thành phố còn nhiều khó khăn, nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo của Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố, Tập tể Tổng Công ty đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành cơ bản kết quả sản xuất kinh doanh năm 2012, giữ vững và ổn định sản xuất, kinh doanh đem lại hiệu quả cao, đảm bảo nộp ngân sách và thu nhập đời sống cán bộ, công nhân viên được cải thiện.

Qua những phong trào thi đua tại đơn vị như “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo”, Tổng Công ty đã phát hiện, tuyên dương và giới thiệu giao lưu tại Hội nghị. Họ là những gương điển hình tiên tiến, những nhân tố tích cực, những cá nhân và tập thể đã có những mô hình, sáng kiến và giải pháp hay nhằm khắc phục những khó khăn và biết tận dụng, phát huy những lợi thế vốn có để mang lại hiệu quả thiết thực cho đơn vị.

Tổng Công ty cũng đã huy động cả hệ thống chính trị, chỉ đạo các đoàn thể tham gia phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”. Bước đầu cũng mang lại những kết quả nhất định, tổ chức triển khai các mô hình sản xuất tiên tiến, mở các lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ kỹ thuật cho bà con tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi và xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố và cả nước.

Nhân dịp này, Các cá nhân, tập thể thuộc Tổng Công ty đã vinh dự đón nhận các hình thức khen thưởng cao quý do Chủ tịch Nước, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố trao tặng.

Năm 2013 là năm bản lề, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc hoàn thành các mục tiêu của Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm (2011-2015), và cũng là năm kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2013), Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Tổng Công ty cũng đã phát động phong trào thi đua yêu nước trong năm 2013 và triển khai các kế hoạch thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.