Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn khánh thành 02 nhà máy mới
Thứ sáu, 06/07/2012, 09:59 SA

Sáng ngày 30 tháng 6 vừa qua, Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH MTV đã tổ chức lễ khánh thành 02 nhà máy. Đến tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Đồng chí Lê Hoàng Quân, Ủy viên Ban chấp hàng Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, một số lãnh đạo Hội đồng nhân dân và các Sở, ban ngành thành phố, các quận huyện, tỉnh thành bạn cùng với các đối tác kinh doanh của công ty.

Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố về việc tập trung phát triển 04 ngành công nghiệp có hàm lượng khoa học – công nghệ và giá trị gia tăng cao: cơ khí; điện tử - công nghệ thông tin; hóa dược – cao su; chế biến tinh lương thực thực phẩm… và triển khai chương trình giảm ngập nước – là một trong sáu chương trình đột phá của thành phố như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố đã đề ra.

Công TNHH MTV CNS Thạnh Phát là chủ dự án nhà máy sản xuất cọc vách nhựa uPVC – đây là một trong những thiết bị tiên tiến nhằm xây dựng một hệ thống bờ bao bền vững có tuổi thọ cao, thay thế cho các bờ bao hiện đang sử dụng như cừ tràm, bê tông, đảm bảo tính chống ngập, ngăn lũ và triều cường đồngthời đảm bảo sự tiện lợi trong sử dụng, vận chuyển và bảo quản.

Công ty TNHH CNS Amura Precision là chủ dự án nhà máy sản xuất cơ khí chính xác, có quy mô sản xuất hàng năm khoảng 250 bộ khuân mẫu các loại, đặc biệt là các loại khôn có yêu cầu kỹ thuật cao và có tính phức tạp và chính xác, nhằm đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dịp này, để ghi nhận thành tích, biểu dương những nỗ lực và cố gắng trong thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, giai đoạn 2011 – 2015. Đồng chí Lê Hoàng Quân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã quyết định trao tặng Bằng khen Ủy ban nhân dân thành phố cho các tập thể và cá nhân thuộc Tổng công ty.

N.T.T