Tổng công ty cổ phần bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn tổ chức hội nghị tổng kết
Thứ tư, 11/01/2012, 14:45 CH

Chiều ngày 09/01/2012 tại Hội trường Thống Nhất, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất – kinh doanh năm 2011 và triển khai kế hoạch sản xuất – kinh doanh năm 2012. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Nam Hải – Thứ trưởng Bộ Công Thương và các Vụ thuộc Bộ Công Thương. Ngoài ra còn có đại diện một số sở, ngành thành phố và các Ban Đảng của Thành ủy.
                Đến dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo của Tổng Công ty, các Công ty thành viên và đại diện các bộ, công nhân viên Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn.

Đồng chí Nguyễn Quanh Minh – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2011.Theo báo cáo, mặc dù năm 2011 gặp rất nhiều khó khăn nhưng cán bộ, nhân nhân viên Tổng công ty đã nỗ lực phấn đấu nên năm 2011, Tổng Công ty đã hoàn thành được nhiều chỉ tiêu chủ yếu đã được đề ra từ đầu năm và chiếm 40% thị trường trong nước. Đời sống cán bộ, công nhân viên tiếp tục được cải thiện, nâng cao. Đạt được kết quả nêu trên là do Tổng Công ty đã tích cực đầu tư xây dựng cơ bản, tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm và tiếp tục mở rộng thị trường. Đặc biệt đã thực hiện tốt Nghị quyết 11 của Chính phủ và đẩy mạnh phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Do đó thương hiệu SABECO được người tiêu dùng tín nhiệm.

Năm 2012 Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn tiếp tục phấn đấu để đạt 1,2 tỉ lít bia và tổng doanh thu tăng 10% so với năm 2011. Để đạt được kế hoạch năm 2012, Tổng Công ty sẽ thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ để nâng cao sản lượng, chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong giai đoạn mới.

Dịp này, Chủ tịch Nước cũng đã có Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho 02 cá nhân, Thú tướng Chính phủ cũng đã có Quyết định khen thưởng cho 02 tập thể và có 02 tập thể thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ Thi đua về thành tích năm 2011 và các năm qua. Tổng Công ty đã tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ cho huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa để chăm lo tết cho đồng bào nghèo.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Nam Hải – Thứ trưởng Bộ Công Thương đã biểu dương khen ngợi những nổ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, công nhân viên và mong rằng Tổng công ty tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012 cao hơn năm 2011.

Phạm Văn Đẳng