Sự nỗ lực, phấn đấu một cách toàn diện đã góp phần phát triển trong trào thi đua yêu nước của thành phố
Thứ ba, 04/03/2014, 14:19 CH

Ngày 21/02/2014, Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm 2013. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Như Thủy, Phó giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố; cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị quận Phú Nhuận.
Năm 2013, quận Phú Nhuận đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua bằng nhiều hình thức với nội dung phù hợp tình hình thực tế ở mỗi cơ quan đơn vị thuộc quận. Phong trào thi đua mỗi cơ quan, đơn vị trong quận được phát động với các chỉ tiêu cụ thể, thiết thực; tạo khí thế thi đua sôi nổi, liên tục và rộng khắp từ cơ sở, đến phường, quận trên nhiều lĩnh vực hoạt động, góp phần hoàn thành xuất sắc hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo chính sách an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong địa bàn quận trong năm 2013.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Như Thủy đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của quận Phú Nhuận năm 2013 và trong những năm vừa qua: “Quận Phú Nhuận đã nỗ lực, tập trung chỉ đạo đột phá ở nhiều lĩnh vực có hiệu quả. Những nỗ lực của quận Phú Nhuận đã góp phần vào sự phát triển chung của phong trào thi đua yêu nước của thành phố”, đồng chí Nguyễn Thị Như Thủy nhận định.

Với những thành tích đạt được năm 2013 và trong nhiều năm qua, quận Phú Nhuận có 1 tập thể được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng II, 8 tập thể và 15 cá nhân được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng III, 3 tập thể và 19 cá nhân được tặng bằng khen Thủ tướng chính phủ; 2 tập thể được nhận cờ truyền thống thành phố, 14 tập thể được tặng Cờ Thi đua xuất sắc thành phố, 108 tập thể được công nhận Tập thể lao động xuất sắc thành phố, 120 cá nhân được công nhận Chiến sĩ thi đua thành phố, 36 tập thể và 184 cá nhân được tặng Bằng khen thành phố. Ngoài ra, 488 tập thể và 422 cá nhân được tặng giấy khen của quận.

Kim Lộc