title Các đơn vị thuộc thành phố

Quận Tân Bình tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2014
Thứ năm, 05/10/2017, 10:35 SA

Ngày 17/04/2015 Ủy ban nhân dân quận Tân Bình tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2014. Tham dự Hội nghị có Đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố; đồng chí Kiều Bình Chung, Bí thư Quận ủy, lãnh đạo các phòng, ban và đông đảo cán bộ, công chức, người lao động. Đặc biệt có 20 tập thể, 186 cá nhân gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2014 thuộc quận Tân Bình cùng tham dự.

Trong bối cảnh chung của Thành phố những năm qua tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Quận gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, xác định đúng đắn, sự tác dụng của phong trào thi đua và công tác khen thưởng là một trong những nội dung trọng tâm để làm đòn bẫy động viên cán bộ, công chức và quần chúng nhân dân ra sức thi đua phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong 5 năm qua (giai đoạn 2010 – 2014) quận Tân Bình đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội của Quận. Các phong trào thi đua tiêu biểu như: phong trào “Thi đua hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu pháp lệnh về thu chi ngân sách, thương mại – dịch vụ, sản xuất công nghiệp”; phong trào “Thi đua thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”; phong trào “Thi đua năm an toàn giao thông”; phong trào “Thi đua cải cách hành chính gắn mới mục tiêu xây dựng mô hình chính quyền đô thị giai đoạn 2011 - 2015”; phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”; phong trào “Thi đua thực hiện toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”… gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” các phong trào thi đua được phát động đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, mang lại nhiều hiệu quả thiết thực, góp phần tích cực vào phong trào thi đua yêu nước của Thành phố.

Tại Hội nghị, Ủy ban nhân dân Quận đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 20 tập thể và 186 cá nhân là những điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2014 thuộc quận Tân Bình.

Danh Lê