title Các đơn vị thuộc thành phố

Quận Phú Nhuận tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2010 và phát động phong trào thi đua năm 2011
Thứ năm, 05/10/2017, 08:22 SA

Ngày 25 tháng 02 năm 2011, Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2010 và phát động phong trào thi đua năm 2011.

Năm 2010, phong trào thi đua quận Phú Nhuận đã huy động tốt mọi nguồn lực của xã hội cùng với sự chuyển biến tích cực trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức đồng bộ phong trào của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, đã động viên các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân nỗ lực, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2010.

Việc phân chia cụm, khối thi đua năm 2010 đã được cải tiến từ 07 khối thi đua năm 2009 phân thành 14 cụm thi đua năm 2010, qua đó, đã phát huy hiệu quả bước đầu trong hoạt động cụm, khối nhằm đánh giá sát với kết quả hoàn thành nhiệm vụ của từng đơn vị và có sự chuyển biến tích cực trong các hoạt động thi đua. Thông qua việc phân chia cụm, khối thi đua, phong trào thi đua yêu nước năm 2010 đã được phát động lan tỏa khắp các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị và 15 phường, phát huy quyền làm chủ tập thể, sự sáng tạo của mỗi người được phát huy, được cống hiến và được tập thể tôn trọng. Tinh thần thi đua luôn thể hiện trong từng công việc, trong sự phối kết hợp, mối đoàn kết gắn bó giữa các ban, ngành, đoàn thể với các khu phố, tổ dân phố, giữa chính quyền với nhân dân luôn được củng cố và phát huy, tạo được sức mạnh tổng hợp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của quận Phú Nhuận.

Tại Hội nghị các đơn vị gồm Khối Đảng, đoàn thể, khối phòng ban, khối phường, khối tôn giáo dân tộc, khối kinh tế, khối giáo dục, các trung tâm, chợ, hội đoàn quần chúng, … đã đăng ký danh hiệu thi đua năm 2011.

Yến Anh