title Các đơn vị thuộc thành phố

Quận 12 tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2013 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2014
Thứ năm, 05/10/2017, 09:01 SA

Sáng ngày 01-04-2014, Ủy Ban Nhân dân Quận 12 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2013, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2014. Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Kim Lộc, Chuyên viên Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố cùng lãnh đạo quận ủy, Ủy Ban Nhân dân quận và các cơ quan đơn vị thuộc Quận 12.

Trong năm 2013, để hưởng ứng thực hiện phong trào thi đua yêu nước của Thành phố, Quận 12 thường xuyên đổi mới về nội dung, phương thức tổ chức phát động phong trào thi đua, công tác phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến. Đặc biệt, quận luôn quan tâm đến việc tôn vinh, khen thưởng kịp thời, đảm bảo đúng thực chất, không khen thưởng tràn lan, cào bằng.

Nội dung các phong trào thi đua luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, chương trình hành động của quận cũng như tình hình thực tiễn và nhiệm vụ cụ thể của mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương và từng lĩnh vực đời sống xã hội đồng thời được cụ thể hóa bằng thang điểm phù hợp. Bên cạnh đó, Ủy ban nhân dân Quận 12, đã tổ chức lớp tập huấn về công tác thi đua, khen thưởng cho cán bộ, công chức, viên chức. Từ đó, việc tổ chức thực hiện phong trào thi đua trong toàn quận có nhiều chuyển biến tích cực, từng bước đi vào nề nếp, tạo được không khí thi đua sôi nổi từ cơ sở, đến phường, đến quận; góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo chính sách an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận trong năm 2013.

Dịp này, Quận 12 có 03 tập thể được tặng Cờ Thi đua Thành phố, 07 cá nhân được tặng Huy hiệu Thành phố, 35 tập thể nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 25 cá nhân được tặng Chiến sĩ thi đua Thành phố, 9 cá nhân được tặng Huy hiệu Thành phố, 16 tập thể và 101 cá nhân được tặng Bằng khen Thành phố.

Kim Lộc