title Các đơn vị thuộc thành phố

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố (Saigon Co.op) tổ chức hội nghị tập huấn - giao ban cán bộ thi đua năm 2015
Thứ năm, 05/10/2017, 09:26 SA

Ngày 07/10/2015, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố (Saigon Co-op) đã tổ chức Hội nghị Tập huấn - Giao ban cán bộ thi đua năm 2015.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Nghĩa Huỳnh, Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố; đồng chí Quách Cường, Ủy viên Hội đồng Quản trị, Phó Bí thư Đảng ủy Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố; và các đồng chí chuyên trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trực thuộc hệ thống Saigon Co-op trên toàn quốc.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Nghĩa Huỳnh, Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố đã có buổi tập huấn hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thực hiện liên quan, nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ làm công tác thi đua, khen thưởng trên toàn hệ thống trực thuộc Saigon Co-op.

Cũng tại Hội nghị này, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố đã tổng kết quá trình hoạt động của đơn vị trong 09 tháng đầu năm 2015, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong 03 tháng cuối năm 2015. Đồng thời, đơn vị đã tổ chức tổng kết phong trào "Hoa tận tâm" - một phong trào tiêu biểu của Saigon Co-op nhằm động viên, khuyến khích cán bộ Công chức, Viên chức và Người lao động của đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần hăng hái thi đua lập thành tích hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội đã đề ra trong năm 2015.

Ngoài ra, nhằm trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, các chuyên trách công tác thi đua, khen thưởng các đơn vị trực thuộc Saigon Co-op đã tổ chức hoạt động nhóm, đặt ra những câu hỏi của mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn về thi đua, khen thưởng và chế độ chính sách về thi đua, khen thưởng tại Liên hiệp và đã nhận được câu trả lời tận tình, sát sao từ phía Ban Tổ chức. Qua đó, đã giúp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình làm việc của các chuyên trách công tác thi đua, khen thưởng trong toàn hệ thống Saigon Co-op trên toàn quốc.

Thanh Dung