title Các đơn vị thuộc thành phố

Thứ năm, 05/10/2017, 09:44 SA

Ngày 18/5/2015, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố (Saigon Co.op) đã tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2014 và tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2014 - 2015.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành Ủy Thành phố; đồng chí Võ Thị Ánh Tuyết, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành Ủy Thành phố; đồng chí Hoàng Nghĩa Huỳnh, Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố; đông đảo công chức, viên chức, người lao động và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố cùng tham dự.

Trong 5 năm qua (giai đoạn 2010 - 2014), dưới sự chỉ đạo thống nhất, xuyên suốt của Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc và sự nỗ lực phấn đấu vượt bậc của các đơn vị trực thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố, phong trào thi đua yêu nước của đơn vị đã có sự chuyển biến tích cực, rõ nét và mang lại hiệu quả thiết thực. Nội dung phong trào luôn bám sát theo yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm, sát với thực tiễn công việc của đơn vị và được tổ chức với quy mô sâu rộng, bao quát toàn bộ các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Các phong trào thi đua tiêu biểu như: phong trào "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo", phong trào "Nụ cười Saigon Co-op", phong trào "Hoa tận tâm", phong trào "Người tốt việc tốt", phong trào "Phục vụ khách hàng trong dịp Tết nguyên đán", chương trình "Bình ổn giá thị trường", chương trình "Tự hào hàng Việt"... gắn với việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Thông qua phong trào thi đua đã phát hiện nhiều nhân tố mới, gương điển hình tiên tiến, những mô hình hay, cách làm tốt và đã biểu dương khen thưởng kịp thời, qua đó đã động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch, chiến lược kinh doanh giai đoạn 2010 - 2014 của đơn vị.

Tại Hội nghị, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố đã biểu dương, khen thưởng cho 46 tập thể và 98 cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu giai đoạn 2010 - 2014 và khen thưởng 35 tập thể, 47 cá nhân điển hình tiên tiến trong việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2014 - 2015.

Thanh Dung