title Các đơn vị thuộc thành phố

Liên hiệp hợp tác xã thành phố tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2013 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2014
Thứ năm, 05/10/2017, 09:19 SA

Sáng ngày 26 – 02 – 2014, Liên hiệp hợp tác xã Thương mại Thành phố đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2013. Đến dự hội nghị có: đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; đồng chí Võ Minh Thắng, Phó Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố cùng các đơn vị thuộc Liên hiệp HTX thương mại Thành phố.

Năm 2013, Liên hiệp hợp tác xã Thương mại Thành phố đã hoàn thành kế hoạch đề ra, đơn vị đã đổi mới trong tổ chức triển khai trong công tác thi đua, khen thưởng. Trong đó phát động phong trào thi đua tập trung vào mục tiêu tăng cường ý thức phục vụ tận tụy của cán bộ nhân viên đối với khách hàng như: “Hoa tận tâm”, phong trào 3C “Chào hỏi – Cười tươi – Cám ơn khách hàng” (Co.op mart Bà Rịa) gắn với thực hiện các cuộc vận động:“Đồng tâm – hiệp lực, vượt khó – thành công, Học tập và làm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và những phong trào: “Cả nước xây dựng nông thôn mới, Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Các phong trào này đã mang lại nhiều hiệu quả như: giảm tỉ lệ hao hụt trên doanh số xuất hàng từ 0.2 chỉ còn 0,1 trị giá hàng tỷ đồng trong năm 2013, góp phần tích cực vào phong trào thi đua yêu nước của thành phố.

Ngoài ra, công tác tuyên truyền, nhân điển hình tiên tiến của Liên hiệp SaiGon Co.op rất được quan tâm và được thực hiện khá bài bản và xuyên suốt. Điển hình là tất cả các thông tin về gương người tốt việc tốt, các mô hình hay, cách làm mới, các sáng kiến cải tiến, những nhân tố mới tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước đều được lần lượt giới thiệu nhân rộng đến tất cả các đơn vị trong hệ thống Saigon.Co.op.

Với những sự phấn đấu và nổ lực trong những năm qua, Liên hiệp HTX Thương mại Thành phố đã được bình chọn là đơn vị dẫn đầu khối thi đua 9 của thành phố, vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam và nằm trong top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á. Bên cạnh đó, Liên hiệp được tiếp tục bình chọn là thương hiệu Việt được yêu thích nhất.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng đã phát biểu biểu dương những nỗ lực và hiệu quả hoạt động của Saigon Co.op trong những năm qua. Và nhân dịp này, đơn vị có 10 tập thể được tặng Huân chương lao động hạng ba; 9 tập thể và 9 cá nhân được tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ; 9 tập thể được tặng Cờ Thi đua thành phố.

Kim Lộc