Thứ năm, 10/10/2013, 13:57 CH

Sáng ngày 21 tháng 09 năm 2013 vừa qua, Lễ trao tặng Huân chương hữu nghị và công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2013- 2018 đã được tổ chức long trọng tại Hội trường H, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.
                Đến tham dự có đồng chí Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở GD&ĐT;  đại diện lãnh đạo ban Ban Thi đua –Khen thưởng thành phố .

Trong lịch sử 30 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, với tiền thân là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức luôn mang đến một hình ảnh năng động, sáng tạo, hiện đại cho giới sinh viên và đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm của sự nghiệp trồng người.

Những nhóm ngành nghề đào tạo của nhà trường gồm có: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Cơ khí, Điện – Điện tử, Ngoại ngữ, Du lịch… Những nhóm ngành nghề này vốn là sự lựa chọn hàng đầu của giới sinh viên và từ đó đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, nhu cầu xã hội.

Đồng hành cùng với trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức trong những ngày đầu thành lập, đến nay, mối quan hệ giữa trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và Hiệp hội Phúc lợi Xã hội Jung Hae đã được duy trì tốt đẹp suốt 20 năm. Trong khoảng thời gian đó, cùng với những đóng góp to lớn của mình đối với trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nói riêng và cho Giáo dục Việt Nam nói chung, ông Lee Choung Bum- Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Phúc lợi Xã hội Jung Hae đã vinh dự nhận được Huân chương hữu nghị do Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng. Đây là phần thưởng cao quý cấp Nhà nước dành tặng cho các cá nhân, tập thể người nước ngoài có những đóng góp to lớn trong xây dựng, củng cố và phát triển tình hữu nghị giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Phát biểu trong lễ trao tặng Huân chương, ông Lee Choung Bum đã rất xúc động trước tình cảm mà Nhà nước CHXHCN Việt Nam nói chung và tập thể trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nói riêng đã dành cho ông. Với tất cả sự tâm huyết của mình, ông sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những đóng góp của mình cho giáo dục Việt Nam. Trong tương lai gần, ông sẽ xúc tiến thành lập Trung tâm hữu nghị Việt- Hàn để giảng dạy tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên Việt Nam và tiếp tục duy trì, giữ vững và phát triển tình hữu nghị Việt- Hàn ngày một tốt đẹp.

Cũng tại buổi lễ, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức chính thức công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2013- 2018 của phòng Tổ chức Cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo. Theo đó, kể từ ngày 01/09/2013, Th.S Nguyễn Thị Lý- nguyên Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức sẽ chính thức giữ chức vụ Hiệu trưởng, thay cho Tiến sĩ Nguyễn Toàn. Th.S Phạm Ngọc Tường - nguyên Trưởng phòng Tổ chức nhân sự trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức giữ chức vụ Phó hiệu trưởng.

Đại diện Lãnh đạo Sở GD&ĐT, ông Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở GD&ĐT ghi nhận sự đột phá của trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức trong việc liên kết với các tổ chức nước ngoài, các đơn vị, doanh nghiệp để đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng theo yêu cầu xã hội. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến Th.S Nguyễn Thị Lý, Th.S Phạm Ngọc Tường, và mong muốn tiếp tục nhận được những thành tựu mới của trường trong thời gian tới.

M.Hải