Lễ trao Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 15
Thứ ba, 11/12/2012, 13:24 CH

Sáng 18/11/2012, tại Hội trường Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, Sở GD-ĐT TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ trao giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 15 (2012) cho 30 thầy cô giáo tiêu biểu của TPHCM.
               Đến ham dự buổi lễ có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; đồng chí Hứa Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND TPHCM.

Qua 15 lần tổ chức, Giải thưởng Võ Trường Toản đã tôn vinh gần 500 thầy cô giáo thuộc các cấp/khối của TPHCM. Những thầy cô đoạt giải năm nay đều có thành tích đặc biệt trong công tác giảng dạy và phong trào thi đua cấp cơ sở.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Hứa Ngọc Thuận, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND TPHCM, đã phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo đạt giải và ghi nhận những đóng góp quý báu của các đội ngũ những “kỹ sư tâm hồn” đang ngày ngày cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp trồng người.

Tại lễ trao giải, ban tổ chức đã chọn ra 30 giáo viên có quá trình vượt khó, yêu nghề và cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục trong hơn 70.000 giáo viên tại TPHCM.

T.C