Lễ đón nhận khen thưởng cấp Nhà nước của Công ty TNHH May thêu giày An Phước
Thứ hai, 21/10/2013, 14:01 CH

Ngày 17/10/2013, tại Hội trường Thành phố, Công ty TNHH May Thêu giày An Phước đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty.
                  Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; đồng chí Trần Thành Long, Chủ Tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM; đồng chí Nguyễn Thị Như Thủy, Phó giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng TP.HCM; khách mời và nhiều cán bộ, công nhân, nhân viên công ty.

Công ty TNNH May Thêu Gìày An Phước được thành lập cách đây 20 năm, từ những ngày đầu, An Phước chỉ là một cơ sở may nhỏ ít ai biết đến, với 40 máy may và 60 công nhân chuyên nhận gia công hàng may mặc cho các công ty lớn trong nước.

Đến năm 1993, do quy mô hoạt động lớn theo Luật Doanh nghiệp, Công ty TNHH May Thêu giày An Phước chính thức được ra đời. Hiện tại, An Phước đã có 09 nhà máy, hàng trăm cửa hàng bán lẻ trong cả nước với 5.000 người lao động, vốn điều lệ từ 1 tỷ nay tăng 450 tỷ. Sản phẩm của An Phước đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng, gắn liền với khẩu hiệu "Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam".

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty TNHH  May Thêu giày An Phước còn rất tích cực hướng tới lĩnh vực hoạt động xã hội, gắn bó với cộng đồng, với những người có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ nhiều ca mổ mắt, mổ tim cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, cứu trợ cho đồng bào bị thiên tai….

Với những nỗ lực không ngừng của Tổng Giám đốc Công ty An Phước - Bà Nguyễn Thị Điền, và Chủ tịch Hội đồng thành viên - Ông Giang Văn Thịnh (Trần Chiến), những người trực tiếp quản lý điều hành Công ty đã đưa được thương hiệu An Phước đến với đa số người tiêu dùng có thu nhập khá của Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và 15 năm phát triển thương hiệu, tập thể, cá nhân thuộc Công ty TNHH May Thêu giày An Phước vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân Chương Lao động Hạng Ba,  Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều Bằng khen của UBND TP.HCM.

Phong Hồ