Lễ khen thưởng các đơn vị hoàn thành dự toán ngân sách nhà nước năm 2012
Thứ sáu, 04/01/2013, 13:31 CH

Ngày 27/12/2012, tại Hội trường Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố đã tổ chức Lễ Khen thưởng các đơn vị hoàn thành dự toán thu ngân sách nhà nước năm 2012 và các doanh nhiệp có số nộp thuế vào ngân sách năm 2012 trên 1000 tỷ đồng.
              Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Hoàng Quân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Mở đầu buổi lễ, lãnh đạo Cục thế thành phố đã báo cáo về tình hình thu nộp ngân sách nhà nước năm 2012, trong điều kiện kinh tế thế giới khó khăn tác động không nhỏ đến nước ta, đặc biệt tình hình kinh tế - xã hội của thành phố nhưng bằng sự nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị chúng ta đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. Trong đó, một số đơn vị đã hoàn thành tốt việc thu nộp ngân sách nhà nước năm 2012 như Quận 1, Quận 5, Quận 7 …

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đã phấn đấu vượt qua khó khăn, tích cực hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao góp phần không nhỏ trong việc đóng góp vào ngân sách Nhà nước.

Dip này, UBND thành phố đã tặng thưởng Bằng khen cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc công tác thu ngân sách nhà nước và 20 doanh nghiệp đóng góp vào ngân sách năm 2012 trên 1000 tỷ đồng.

M.H