title Thành phố

Ký kết giao ước, cam kết thi đua trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy, mại dâm trên địa bàn thành phố
Thứ năm, 05/10/2017, 03:26 SA

Ngày 13/8/2012, tại hội trường Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức thực hiện Chiến lược Quốc gia phòng, chống và kiểm soát ma túy đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 và phương hướng, nhiệm vụ thực hiện công tác phòng, chống mại dâm giai đoạn 2011 – 2015 trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Lê Hoàng Quân – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã chủ trì Hội nghị. Hội nghị đã đánh giá tình hình, kết quả thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW của Bộ Chính trị, Chương trình hành động số 49-Ctr/TU của Thành ủy về tăng cương công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống, kiểm soát ma túy trong tình hình mới trên địa bàn thành phố từ năm 2011 đến tháng 6/2012, kết quả 6 tháng thực hiện Kế hoạch triển khai công tác phòng, chống tệ nạn mại dâm giai đoạn 2011 – 2015 trên địa bàn thành phố.

Tại hội nghị, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng thành phố đã tổ chức ký kết giao ước, cam kết thi đua trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy, mại dâm trên địa bàn thành phố giữa các đoàn thể thành phố và 24 quận – huyện thuộc thành phố với Ủy ban nhân dân thành phố. UBND TPHCM cũng trao bằng khen cho 15 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống mại dâm năm 2011 và 6 tháng đầu năm 2012, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố.

N.Uyên

HĐTĐKT