title Thành phố

KIỂM TRA CÔNG TÁC NỘI VỤ TẠI KHỐI VĂN HÓA – XÃ HỘI CỦA THÀNH PHỐ NĂM 2011
Thứ năm, 05/10/2017, 03:25 SA

Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2011 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đoàn cán bộ của Sở Nội vụ do Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác nội vụ năm 2011 của các đơn vị thuộc khối Văn hóa – Xã hội của thành phố.

Đến dự buổi Kiểm tra về phía Sở Nội vụ còn có các Đồng chí Trưởng, Phó phòng và chuyên viên của các Phòng Nghiệp vụ thuộc Sở Nội vụ. Về phía các đơn vị của khối Văn hóa – Xã hội có các đồng chí lãnh đạo, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và các chuyên viên chuyên trách về tổ chức thi đua, khen thưởng của 12 đơn vị thuộc khối Văn hóa – Xã hội của thành phố.

Sau phần khai mạc và nêu bật ý nghĩa quan trọng của công tác kiểm tra hoạt động ngành nội vụ cuối năm của Sở Nội vụ, các tổ công tác chuyên môn thuộc Sở đã tiến hành kiểm tra thực tế 28 nội dung chuyên đề về công tác thi đua, khen thưởng, nội vụ và văn thư lưu trữ đã gửi trước cho các đơn vị thuộc Khối Văn hóa – Xã hội của thành phố năm 2011 và Tổ trưởng các tổ công tác đã có những ý kiến đánh giá, nhận xét về lĩnh vực được Sở phân công qua công tác kiểm tra sổ sách, văn bản của các Sở ngành chuyển đến để Đồng chí Trưởng phòng Sở, Ngành, Sở Nội vụ tổng hợp báo cáo với Trưởng đoàn và Hội nghị.

Tiếp theo phần phát biểu ý kiến của Đồng chí Lê Tôn Thanh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đơn vị đăng cái tổ chức buổi kiểm tra của Khối, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng chí đã biểu dương, khen ngợi những thành tích đã đạt được về công tác nội vụ năm 2011 của các đơn vị thuộc khối Văn hóa – Xã hội, đồng thời cũng chỉ ra những thiếu sót, tồn tại cần khắc phục để các đơn vị trong Khối rút kinh nghiệm, nhằm thực hiện tốt hơn công tác Nội vụ của các đơn vị trong năm 2012, nhất là công tác tổ chức Cán bộ và Thanh tra để xây dựng các đơn vị ngày càng vững mạnh, toàn diện trong thời gian tới.

P.V.Đ

HĐTĐKT