title Khối thi đua 6

Khối thi đua 6 tổ chức Lễ khánh thành công trình nâng cấp hẻm lô II, tổ 1, ấp 4, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh
Thứ năm, 19/11/2020, 06:39 SA

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2020, Khối thi đua 6 (gồm 06 đơn vị: Bảo hiểm Xã hội Thành phố; Cục Hải quan Thành phố; Cục Thuế Thành phố; Cụm quản lý thị trường Thành phố; Kho bạc Nhà nước Thành phố và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Thành phố) do Kho bạc Nhà nước Thành phố làm Khối trưởng phối hợp Ủy ban nhân dân xả Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh tiến hành tổ chức tổ chức Lễ khánh thành công trình nâng cấp hẻm lô II, tổ 1, ấp 4, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện đông đủ đại diện của Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố, các đơn vị thành viên trong Khối thi đua 6, các cấp chính quyền địa phương và các hộ dân trong hẻm lô II, tổ 1, ấp 4, xã Lê Minh Xuân.

Công trình nâng cấp hẻm lô II, tổ 1, ấp 4, x4 Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh với diện tích: rộng 02m, đài 200m được bê tông hóa với tổng vốn đầu tư xây dựng là 130.000.000 đồng, trong đó Khối thi đua 6 đóng góp hỗ trợ 90.000.000 đồng, nhân dân địa phương đóng góp 40.000.000 đồng. Công trình hoàn thành đã giúp bà con các hộ gia đình trong hẻm đi lại thuận tiện hơn không bị ngập nước do triều cường như trước đây, góp phần xây dựng nông thôn mới ngày càng xanh, sạch, đẹp và an toàn./.

Công trình nâng cấp hẻm lô II, tổ 1, ấp 4, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh

H.L