title Khối thi đua 6

Khối thi đua 6 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022
Thứ sáu, 29/07/2022, 02:27 SA

Ngày 29 tháng 7 năm 2022, Khối thi đua 6 (gồm 06 đơn vị: Kho bạc Nhà nước Thành phố, Bảo hiểm xã hội Thành phố, Cục Thuế Thành phố, Cục Quản lý thị trường Thành phố, Cục Hải quan Thành phố, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh) do Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Thành phố Hồ Chí Minh làm Khối trưởng đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022 của Khối.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên trong Khối thi đua 6, về phía Ban Thi đua - Khen thưởng (Sở Nội vụ) có sự tham dự của đồng chí Lương Thị Hồng Hoa, Trưởng phòng Phong trào.

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-KTĐ6 ngày 09 tháng 5 năm 2022 của Khối thi đua 6 về tổ chức hoạt động Khối thi đua 6 năm 2022, đại diện Kho bạc Nhà nước Thành phố đã báo cáo chuyên đề “Hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển”. Nội dung chuyên đề thiết thực, gắn với chủ đề năm 2022 của Thành phố “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, tiếp tục nâng cao chất lượng xây dựng chính quyền đô thị, cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp”. Các đơn vị đã sôi nổi thảo luận chuyên đề mà Kho bạc Nhà nước trình bày, để trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau và giúp tăng cường sự hiểu biết và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối.

Trên cơ sở các ý kiến thảo luận, đóng góp, Hội nghị đã thống nhất thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022.

Phát huy kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ năm 2022, Khối thi đua 6 đề ra phương hướng, nhiệm vụ cần tập trung thực hiện: Triển khai hoạt động công tác xã hội trong khối thi đua.Tổ chức thực hiện tốt các nội dung giao ước thi đua; nâng cao chất lượng hoạt động, sinh hoạt chuyên đề, giới thiệu các mô hình sáng kiến, điển hình tiên tiến để giao lưu, trao đổi, thảo luận và học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn gắn với cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.

Kết thúc Hội nghị, các đơn vị trong Khối đều quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong 6 tháng cuối năm 2022, đồng thời, tích cực tham gia các phong trào thi đua do Thành phố và Trung ương phát động./.

T.H