title Khối thi đua 6

Khối thi đua 6 tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề
Thứ năm, 25/07/2019, 02:13 SA

Ngày 23 tháng 7 năm 2019, Khối thi đua 6 (có 05 đơn vị, gồm: Bảo hiểm Xã hội thành phố, Cục Hải quan thành phố, Cục Thuế thành phố, Kho bạc Nhà nước thành phố, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh) do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh làm Khối trưởng tiến hành tổ chức sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 đồng thời sinh hoạt chuyên đề.

Nhìn chung, trong 6 tháng đầu năm 2019, công tác thi đua, khen thưởng đã được các đơn vị thuộc Khối thi đua 6 triển khai kịp thời phục vụ nhiệm vụ chính trị; chất lượng thẩm định hồ sơ được nâng lên, đảm bảo công khai, khen đúng đối tượng, đúng thành tích, góp phần khích lệ, động viên các tập thể, các cá nhân tích cực tham gia các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã sinh hoạt các chuyên đề:

- Chuyên đề: “Giao dịch điện tử trong giải quyết chế độ ốm đau, thai sản, dưỡng sức”, do Bảo hiểm xã hội thành phố trình bày;

- Chuyên đề: “Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh trình bày.

Qua sinh hoạt chuyên đề, các thành viên thuộc Khối đã chia sẻ được những thuận lợi cũng như khó khăn trong công tác quản lý, điều hành hiện nay tại các đơn vị.

M.Loan