title Khối thi đua 10

Khối thi đua 10 tổ chức hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm 2023, sinh hoạt chuyên đề và thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi
Thứ ba, 11/07/2023, 03:31 SA

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Khối thi đua. Sáng ngày 21/7 tại Hội trường Đền tưởng niệm Khu lịch sử truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định (xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh) Khối thi đua 10 trực thuộc Uỷ ban nhân dân Thành phố đã tổ chức hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm và sinh hoạt chuyên đề năm 2023.

Đến tham dự có Ông Nguyễn Hoàng Hưng - Phó Trưởng ban,  Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố, Ông Nguyễn Thanh Hiền - Phó Trưởng ban, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao - Khối trưởng Khối thi đua 10 cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua. Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe và thảo luận dự thảo báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của Khối thi đua và sinh hoạt 2 chuyên đề: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, công tác cải cách hành chính và hoạt động công vụ gắn với chủ đề năm 2023; Ứng dụng công nghệ Geographic Information Systems (GIS) phục vụ hiệu quả công tác quản lý giải phóng mặt bằng cho dự án Xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2, tuyến Bến Thành - Tham Lương. Phát biểu tại Hội nghị Ông Nguyễn Hoàng Hưng - Phó Trưởng ban,  Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố đánh giá cao những kết quả đạt được của Khối thi đua 10 trong 6 tháng đầu năm, bên cạnh đó Ông cũng đề nghị các đơn vị trong Khối thi đua tiếp tục quan tâm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị và chủ đề năm của Thành phố, xem thi đua là động lực thúc đẩy hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch của đơn vị đề ra. Ngoài ra công tác thi đua khen thưởng cũng cần được các đơn vị cụ thể hóa những việc làm đã làm được, trong đó quan tâm và triển khai thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị về khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

Trong khuôn khổ chương trình, hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 21/7, Khối thi đua 10 đã dâng hương tại Đền tưởng niệm Khu truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ lớn - Gia định và tổ chức 02 đoàn thăm hỏi và tặng 10 phần quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi với tổng giá trị 22 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa và khẳng định rõ nét truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng trao gửi tình cảm, tri ân đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

TĐTB

T.H