title Các đơn vị thuộc thành phố

Huyện Cần Giờ sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014
Thứ năm, 05/10/2017, 09:54 SA

Ngày 03/6/2014, Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2014.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Nghĩa Huỳnh, Ủy viên Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Thành phố, Phó Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố; đồng chí Nguyễn Quyết Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy và đại diện các ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện Cần Giờ.

Trong 6 tháng đầu năm, hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước của Thành phố phát động, phong trào thi đua yêu nước của huyện Cần Giờ và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện có nhiều bước chuyển biến tích cực đã thật sự trở thành động lực và đã đạt được nhiều kết quả thiết thực trong sản xuất, kinh doanh và các lĩnh vực của đời sống xã hội. Các phong trào thi đua không ngừng được đổi mới về nội dung, phương thức tổ chức như phong trào thi đua “Cả Thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới”, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”...

Công tác thi đua, khen thưởng đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể quan tâm chỉ đạo. Công tác thi đua, khen thưởng được xem là một trong những giải pháp quan trọng để hoàn hành nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan, đơn vị. Hoạt động cụm, khối thi đua thuộc huyện ngày càng đi vào nề nếp, nâng dần chất lượng. Thông qua hoạt động sinh hoạt cụm, khối thi đua, các đơn vị trong huyện đã trao đổi, thảo luận, giao lưu, học tập những kinh nghiệm trong tổ chức phong trào thi đua, công tác khen thưởng để nhân rộng và phát huy các điển hình, các sáng kiến kỹ thuật có hiệu quả để áp dụng vào thực tiễn của các đơn vị.

Tại Hội nghị, 2 tập thể và 1 cá nhân đã vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì; 19 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố; 3 tập thể được tặng Cờ thi đua của Thành phố, 1 cá nhân được tặng Huy hiệu Thành phố; 40 tập thể được công nhận Tập thể Lao động xuất sắc và nhiều tập thể, cá nhân khác được tặng Bằng khen vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện Cần Giờ năm 2013 góp phần vào phong trào thi đua yêu nước của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thanh Dung