title Các đơn vị thuộc thành phố

Huyện Bình Chánh tổ chức hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến, giai đoạn 2010 – 2014 và tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2014, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2015
Thứ năm, 05/10/2017, 10:14 SA

Ngày 10/02/2015, Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2014 và Tổng kết phong trào thi đua yêu nước 2014, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2015.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phụng, Thành uỷ viên, Bí thư huyện ủy huyện Bình Chánh; Đồng chí Ngô Thị Hoàng Các, Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố và các đồng chí là cán bộ công chức, viên chức, nhân dân và đặc biệt có hơn 180 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của huyện Bình Chánh.

Trong giai đoạn 2010 - 2014, Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh đã nhận thức rõ vai trò, tác dụng của công tác thi đua, khen thưởng, thường xuyên quan tâm, đẩy mạnh phong trào thi đua, gắn với việc phát hiện, bồi dưỡng, biểu dương các điển hình tiên tiến có những mô hình, giải pháp hay. Thông qua các phong trào thi đua đã kịp thời khen thưởng, động viên, khích lệ tinh thần hăng hái thi đua của các điển hình trên các lĩnh vực, tạo không khí thi đua sâu rộng, lan toả trong mọi tầng lớp nhân dân, như: phong trào "Chung sức xây dựng nông thôn mới"; phong trào "Nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi"; phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá"; cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; phong trào "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp"; phong trào "Thi đua học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"; phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"... Các phong trào được triển khai rộng khắp, được tập thể, cán bộ, công chức và nhân dân trong huyện tích cực hưởng ứng. Song song với việc phát động phong trào thi đua, công tác khen thưởng của huyện luôn được quan tâm và động viên kịp thời. Từ đó đã tạo được không khí thi đua sôi nổi tạo đòn bẩy và động lực để thúc đẩy phong trào thi đua ngày càng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội, ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị này, Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh đã tuyên dương và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 01 tập thể và 02 cá nhân; Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố cho 01 tập thể; Cờ thi đua của huyện cho 09 tập thể; Công nhận danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến" cho 57 tập thể; Công nhận danh hiệu "Đơn vị Tiên tiến" cho 09 tập thể. Tuyên dương các

Thanh Dung