title Các đơn vị thuộc thành phố

Hội nghị "Tuyên dương các tổ chức - cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2012" của Cục Thuế thành phố Hồ Chí Minh
Thứ năm, 05/10/2017, 09:49 SA

Ngày 31/5/2013, Cục thuế thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị "Tuyên dương các tổ chức - cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2012" nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân trên địa bàn Thành phố thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2012.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Đình Hào, Phó vụ trưởng thuộc Văn phòng Chính phủ; đồng chí Cao Anh Tuấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục thuế cùng lãnh đạo các Sở, Ban ngành thành phố, lãnh đạo UBND các Quận, Huyện, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và hơn 400 vị lãnh đạo đại diện cho 1.279 tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2012.

Năm 2012 vừa qua là năm khó khăn của nền kinh tế của cả nước nói chung và của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng nhưng các tổ chức và cá nhân đã nổ lực vượt qua khó khăn, có nhiều hoạt động hữu ích đến sự phát triển của thành phố cũng như sự phát triển của đất nước.

Tại Hội nghị, để ghi nhận những thành tích mà các tổ chức, cá nhân đã đạt được. UBND thành phố tặng bằng khen cho 31 tập thể, cá nhân; Bộ Tài chính tặng bằng khen cho 133 tập thể, cá nhân; Tổng cục Thuế tặng giấy khen cho 201 tập thể, cá nhân và Cục Thuế thành phố tặng giấy khen cho 82 tập thể, cá nhân.

T.H