title Khối thi đua 14

Hội Nghị Tổng Kết Phong Trào Thi Đua Khen Thưởng Năm 2022 - Khối Thi Đua 14
Thứ hai, 05/12/2022, 03:30 SA

Chiều 05/12 tại Hội trường Liên minh Hợp tác xã Tp.HCM đã diễn ra Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2022 của Khối thi đua 14.

Tham dự có ông Vũ Kim Mạnh - Phó trưởng phòng nghiệp vụ, Ban thi đua khen thưởng Thành phố, cùng các đơn vị thuộc khối thi đua 14: Liên minh Hợp tác xã Thành phố, Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Tp.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố, Quỹ phát triển nhà ở Thành phố, Quỹ phát triển đất Thành phố, Quỹ bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố, Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư Thành phố.

Hội nghị cũng đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết và Bảng tổng hợp tự chấm điểm của các đơn vị thành viên Khối thi đua 14 và kết hợp tổ chức báo cáo hai chuyên đề do Liên minh Hợp tác xã Thành phố và Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố thực hiện.

Trong năm vừa qua, với vai trò là Khối trưởng Khối thi đua 14, Liên minh Hợp tác xã Tp.HCM đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình cũng như hướng dẫn, tổ chức cho Khối tham gia các hoạt đông thi đua và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, hoàn thành tốt các phong trào thi đua do Thành phố phát động. Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối cũng đã bình xét các danh hiệu thi đua và nhất trí bầu Quỹ phát triển nhà ở Thành phố là Khối trưởng Khối thi đua 14 năm 2023.

T.H