title Các đơn vị thuộc thành phố

Hội nghị tổng kết năm 2014 và biểu dương điển hình tiên tiến giai đọan 2010 - 2014 của Công ty xăng dầu khu vực II
Thứ năm, 05/10/2017, 09:47 SA

Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2015, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2014 và biểu dương điển hình tiên tiến giai đọan 2010 - 2014.

Tham dự Hội nghị có Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung Ương tại TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Lịch, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng Bộ Công thương Nguyễn Như Chinh, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó giám đốc Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh Lê Ngọc Đào cùng 80 cá nhân tiêu biểu và 30 đại diện tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2010 - 2014.

Bài học từ phong trào thi đua của Petrolimex Sài Gòn là gắn kết các hoạt động phong trào với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, an toàn về con người, về tài sản (tiền, hàng), môi trường và công tác xã hội từ thiện,an sinh xã hội; trong đó, sản xuất kinh doanh với hiệu quả cao, năng suất lao động ngày càng tăng là trụ cột của phong trào thi đua.

Để phong trào đi vào thực tiễn đòi hỏi sự vào cuộc của cả hệ thống: Đảng bộ, Chính quyền, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh, … ; trong đó, người đứng đầu nêu gương có vai trò quan trọng, công tác khen thưởng kịp thời gương điển hình tiên tiến có tác dụng quan trọng để lan tỏa đến tất cả CBCNV-NLĐ trong đơn vị.

Hội nghị đã thực hiện tôn vinh và khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân Petrolimex Sài Gòn về những thành tích trong phong trào thi đua 5 năm qua (2010-2014).

T.H