title Các đơn vị thuộc thành phố

Hội nghị Tổng kết năm 2012 và Lễ đón nhận các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước của Công ty CP Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam (SIVC)
Thứ năm, 05/10/2017, 10:25 SA

Ngày 05/04/2013, Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2012 và Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba, Cờ thi đua chính phủ và các danh hiệu cao quý khác.

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Võ Minh Thắng, Ủy viên Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố, Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố. Cùng dự có các đồng chí Lãnh đạo ban ngành tại TP.HCM và các quận huyện, tỉnh thành trong phạm vi cả nước.

Tại hội nghị TS. Nguyễn Văn Thọ nguyên là Vụ trưởng, Trưởng trạm Trạm liên lạc Ban Vật giá Chính Phủ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam trình bày diễn văn ôn lại chặng đường 48 năm xây dựng, phát triển ngành giá nhân dịp lễ kỷ niệm (06/04/1965 – 06/04/2013).

Những năm qua, trong tình hình kinh tế khó khăn, tập thể cán bộ của SIVC đã luôn cố gắng phấn đấu trở thành một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thẩm định giá, xứng đáng với tên gọi là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thẩm định giá.

Q.Thái