title Khối thi đua 4

Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2022, phát động thi đua năm 2023 của Khối thi đua 4
Thứ ba, 06/12/2022, 07:55 SA

Ngày 05 tháng 12 năm 2022 Khối thi đua 4 đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Khối thi đua 4 năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023. Khối thi đua 4 gồm: Ban Quản lý An toàn thực phẩm (Khối trưởng), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và thể thao, Sở Du lịch, Lực lượng Thanh niên xung phong.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hoàng Hưng - Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng (Sở Nội vụ).

Hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt công tác hoạt động Khối thi đua 4 năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023. Trong năm 2022, 100% các đơn vị thành viên trong khối đã xây dựng chương trình, kế hoạch, tổ chức thực hiện phong trào thi đua yêu nước theo tinh thần Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 09 tháng 02 năm 2022 về phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022. Đồng thời đã triển khai và tổ chức thực hiện nghiêm túc các nội dung phong trào thi đua yêu nước của Trung ương và Thành phố phát động; kịp thời biểu dương, khen thưởng, nhân rộng những kết quả đạt được của các tập thể, cá nhân điển hình, tiêu biểu nhằm phát huy truyền thống thi đua yêu nước, tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết tạo động lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Hội nghị cũng đã bỏ phiếu thống nhất đề nghị Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố nhận Cờ thi đua của Thành phố, đề xuất nhận Cờ thi đua của Chính phủ trong năm 2022. Hội nghị cũng đã bầu Khối trưởng và Khối phó Khối thi đua 4 trong năm 2023 là Sở Lao động Thương binh và xã hội và Lực lượng Thanh niên xung phong.

Hồng Hoa