Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2012, triển khai công tác năm 2013 của Hiệp hội taxi thành phố Hồ Chí Minh
Thứ năm, 24/01/2013, 13:34 CH

Sáng ngày 22/01/2013, Hiệp hội Taxi TP.HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2012, triển khai công tác năm 2013.
            Trong năm 2012, mặc dù tình hình kinh tế - xã hội nhìn chung rất khó khăn, nhưng các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội Taxi TP vẫn cố gắng hoạt động, đạt hiệu qủa kinh doanh tốt. Trong năm qua số lượt hành khách đi taxi tại TP.HCM lên đến hơn 186 triệu người, góp phần đáng kể vào hoạt động vận tải hành khách công cộng ở TP.HCM.

Đời sống của nhân viên, tài xế các công ty không ngừng được cải thiện, mức thu nhập ở mức trung bình khá, đảm bảo cuộc sống. Bên cạnh đó Hiệp hội mở nhiều lớp tập huấn cho tài xế taxi về cung cách phục vụ chuyên nghiệp, cách ứng xử văn minh, góp phần xây dựng hình ảnh TP.HCM thân thiện, hiếu khách, nghĩa tình trong mắt bàn bè quốc tế.

Ngoài ra, trong năm qua, các thành viên của hiệp hội đã tích cực tham gia công tác xã hội, ủng hộ gần 200 triệu đồng xây nhà tình thương, tặng quà cho người nghèo... Với những thành tích đạt được, Hiệp hội Taxi TP.HCM vinh dự được UBND TP tặng bằng khen.

M.L