title Khối thi đua 19

Hội nghị Tổng kết hoạt động Khối thi đua 19 năm 2021
Thứ hai, 10/01/2022, 02:02 SA

Ngày 10 tháng 01 năm 2022, Khối thi đua 19 của Thành phố (gồm Khối trưởng: Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Thành phố và các thành viên: Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố, Hội Sinh viên Thành phố, Hội Chữ thập đỏ Thành phố, Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Thành phố, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021.

Đến tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hoàng Hưng - Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng (Sở Nội vụ) và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối.

Trong năm 2021, Khối thi đua 19 triển khai thực hiện nhiệm vụ trong tình hình khó khăn do dịch Covid-19 bùng phát. Tuy nhiên, cơ bản các chỉ tiêu trên các lĩnh vực thi đua của Khối đều đạt về các hoạt động chính trong kế hoạch đề ra, kịp thời điều chỉnh, bổ sung các hoạt động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh bằng các hoạt động thiết thực khác phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh cụ thể như tổ chức các hoạt động chăm lo cho cán bộ, công nhân viên chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội; tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng số ứng dụng Microsoft trong tổ chức và tài nguyên của đơn vị”. Cấp ủy Đảng, thủ trưởng các cơ quan trong Khối đã quan tâm chỉ đạo, xây dựng kế hoạch hoạt động, triển khai đăng ký, ký kết giao ước thi đua; đồng thời phát động, tổ chức thực hiện phong trào thi đua sâu rộng trong hệ thống, đến các đơn vị trực thuộc và kịp thời sơ, tổng kết, khen thưởng các điển hình tiên tiến, khen đúng đối tượng, đảm bảo chất lượng và bình xét công khai. Công tác khen thưởng đột xuất cũng được thực hiện thường xuyên, nhất là trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 vừa qua đã tạo được sự chuyển biến tích cực trên nhiều mặt, nhất là về nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tổ chức thành viên đối với vị trí, vai trò của công tác thi đua khen thưởng trong giai đoạn mới; góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân Thành phố phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.

N.T.M.H

N.T.T