title Thành phố

Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về thi đua, khen thưởng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2018
Thứ hai, 13/08/2018, 09:15 SA

Sáng ngày 08/8/2018, tại Hội trường Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng thành phố đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về thi đua, khen thưởng trên địa bàn thành phố năm 2018.

Đồng chí Huỳnh Công Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng thành phố chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có khoảng 430 đại biểu, là các đồng chí Thường trực và Cán bộ chuyên trách Hội đồng Thi đua – Khen thưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố, các tổng công ty, công ty thuộc thành phố và Ủy ban nhân dân 24 quận, huyện.

Đồng chí Huỳnh Công Hùng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố
phát biểu khai mạc hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị Tập huấn công tác quản lý nhà nước về thi đua, khen thưởng
 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

Tại hội nghị, thay mặt ban tổ chức, đồng chí Ngô Thị Hoàng Các, Phó Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố đã trình bày các điểm mới và một số nội dung trọng tâm trong Nghị định 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ, Thông tư số 08/2017/TT-BNV ngày 27/10/2017 của Bộ Nội vụ và Quyết định số 24/2018/QĐ-UBND ngày 20/7/2018 của Ủy ban nhân dân thành phố.

Đồng chí Ngô Thị Hoàng Các, Phó Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố
trình bày nội dung tập huấn

Cũng tại hội nghị, đại diện các Cụm, Khối thi đua trực thuộc thành phố đã chia tổ thảo luận và trình bày xử lý các câu hỏi tình huống do ban tổ chức đặt ra. Sau đó, các đại biểu tham dự hội nghị trực tiếp đặt câu hỏi với đại diện các đội, tạo không khí thảo luận sôi nổi, nhằm giải đáp thắc mắc và thống nhất kết quả xử lý các tình huống.

Ban Tổ chức Hội nghị trao quà lưu niệm cho đại diện Cụm thi đua 3 và Khối thi đua 21

Kết thúc hội nghị, Ban tổ chức đã tuyên dương và trao quà lưu niệm cho đại diện Cụm thi đua 3 và Khối thi đua 21 vì thực hiện tốt phần xử lý tình huống và trả lời câu hỏi. Hội nghị kết thúc lúc 11g30 cùng ngày.

Trùng Dương