title Khối thi đua 11

Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022 của Khối thi đua 11
Thứ tư, 20/04/2022, 09:01 SA

Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2022, tại trụ sở Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SATRA), số 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 1, đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022 của Khối thi đua 11.

Tham dự Hội nghị có bà Ngô Thị Hoàng Các - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng; ông Lâm Quốc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng SATRA (Khối trưởng Khối thi đua 11), cùng với đại diện của 4 đơn vị khác trong Khối thi đua 11 như: Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố (Saigon Co.op), Tổng Công ty Bến Thành - TNHH Một thành viên, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn - TNHH Một thành viên, Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn - TNHH Một thành viên.

Tại hội nghị, thay mặt Khối trưởng Khối thi đua 11, bà Nguyễn Thị Thanh Trúc - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy, Giám đốc nhân sự SATRA đã trình bày “Dự thảo kế hoạch hoạt động và Dự thảo quy chế hoạt động và bình xét thi đua của Khối thi đua 11 năm 2022”. Thông qua thảo luận, đa số các đại biểu thống nhất với các nội dung phong trào thi đua năm 2022 của khối như dự thảo kế hoạch đã nêu ra và thống nhất trong năm 2022 sẽ tổ chức thực hiện 2 chương công tác xã hội như tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng ghế đá cho Nghĩa trang TP và tổ chức 3 hội nghị là sinh hoạt chuyên đề: Xây dựng và phát triển Văn hóa doanh nghiệp, kinh nghiệm và thực tiễn tại các doanh nghiệp thuộc Khối thi đua 11; Chuyển đổi số trong doanh nghiệp- động lực để phục hồi và phát triển trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc Hội nghị các đơn vị  trong Khối thi đua 11 đã thống nhất kế hoạch và cùng nhau kí giao ước thi đua năm 2022.

N.T.M.H

Hồng Hoa