title Cụm thi đua 3

Hội nghị giao ban Quý II năm 2022 của Cụm thi đua 3
Thứ sáu, 08/07/2022, 02:18 SA

Chiều ngày 08 tháng 7 năm 2022, Cụm thi đua III (gồm 5 đơn vị: UBND Quận 7, 12, Bình Tân, Gò Vấp và Tân Phú) tại UBND Quận 12, đã tổ chức Hội nghị giao ban Quý II năm 2022. Về phía Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố có đồng chí Lương Thị Hồng Hoa – Trưởng phòng Phong trào về tham dự với Cụm; Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Phạm Minh Mẫn, Chủ tịch UBND quận Tân Phú, Cụm trưởng Cụm thi đua; Nguyễn Văn Đức, Chủ tịch UBND Quận 12; các đồng chí Thường trực UBND quận, trưởng các phòng, ban ngành và chuyên trách thi đua các đơn vị thuộc Cụm thi đua III của Thành phố.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Mẫn, Chủ tịch UBND quận Tân Phú đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết hoạt động Cụm thi đua III 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Cũng tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã thảo luận các chuyên đề: những khó khăn, vướng mắc về vấn đề kinh phí đối với các quận không có tổ chức Hội đồng Nhân dân; giới thiệu mô hình của Quận 12 về công tác quản lý, điều hành ngân sách khi thực hiện mô hình chính quyền đô thị; chuyên đề: các giải pháp xử lý dứt điểm nhóm chợ tự phát trên địa bàn Quận 12; chuyên đề: mô hình, cách làm hay trong tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nâng cấp, mở rộng hẻm trên địa bàn Quận 7.

Buổi giao ban nhằm để các quận trong Cụm tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm về những cách làm hay, sáng tạo, mô hình hiệu quả; nâng cao chất lượng các nội dung sinh hoạt chuyên đề định kỳ của Cụm. Bên cạnh đó, nội dung các phong trào thi đua của Cụm tập trung gắn với giải quyết các khó khăn, tồn tại, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch của thành phố, của đơn vị đề ra, qua đó thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

NGỌC NHƯ

T.H