title Các đơn vị thuộc thành phố

Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh tổng kết công tác năm 2013
Thứ năm, 05/10/2017, 09:43 SA

Ngày 25 tháng 12 năm 2013, Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2013 và triển khai định hướng công tác năm 2014.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Thanh Xuân, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố, đồng chí Trần Văn Mãnh, Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP Việt Nam, đại diện UBMTTQVN, Thành đoàn TNCS TP. Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe được báo cáo tổng kết tình hình hoạt động năm 2013, trong đó Hội Cựu TNXP thành phố và các quận, huyện đã tập trung nhiều nội dung trọng tâm, tham mưu lãnh đạo thành phố, quận, huyện tổ chức tuyên truyền sâu rộng chế độ chính sách đối với TNXP; phối hợp với Thành đoàn, Lực lượng TNXP thành phố tổ chức tổng kết 15 năm biểu dương và phát huy vai trò nhân chứng lịch sử, giúp Đảng, nhà nước ban hành và giải quyết chính sách đối với cựu TNXP hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến; tổ chức tìm hài cốt liệt sĩ và đền ơn đáp nghĩa. Trong năm 2013, đã phát triển mới 289 hội viên; vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp ủng hộ quỹ nghĩa tình đồng đội 2.367.755.000 và thực hiện các hoạt động khác.

Dịp này, Trung ương Hội Cựu TNXP đã tặng thưởng các hình thức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân thuộc Hội Cựu TNXP thành phố.

M.Hải