DongA Bank đón nhận huân chương Lao động Hạng Ba
Thứ năm, 05/07/2012, 09:57 SA

Ngày 29/06/2012, tại Hội trường Thành Ủy TP.HCM, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập – “Trọn CHỮ TÍN, vẹn NIỀM TIN” (01.07.1992-01.07.2012) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba (theo quyết định 886 QQĐ/CTN ngày 25/06/2012) do Chủ tịch nước trao tặng.

Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng, các cơ quan lãnh đạo Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước Trung Ương, Thành Ùy - Ủy ban Nhân dân TP.HCM; lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước TPHCM và một số tỉnh; đại diện Hội Đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, các lãnh đạo đơn vị trực thuộc DongA Bank cùng 600 khách hàng, đối tác, cổ đông, cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước.

Song song với việc tạo dựng niềm tin, uy tín cho khách hàng, bao nhiêu năm hình thành và phát triển, là bấy nhiêu năm DongA Bank thể hiện rõ hình ảnh “Ngân hàng trách nhiệm, ngân hàng của những trái tim” trong tất cả mọi hoạt động của mình. DongA Bank quan niệm, một mô hình kinh doanh bền vững là mô hình kinh doanh có trách nhiệm. Đối với xã hội, DongA Bank đã triển khai nhiều chương trình xã hội ý nghĩa & thiết thực. Các chương trình xã hội đều xuất phát từ trái tim của sự đồng cảm và trách nhiệm. Đối với khách hàng, DongA Bank cung cấp đầy đủ các dịch vụ, đầu tư chi phí phục vụ và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa với trách nhiệm cao nhất. Đối với cổ đông, DongA Bank liên tục tạo ra các giá trị và sự tăng trưởng vững chắc, hướng đến giá trị lâu dài cho cổ đông. Và đối với cán bộ nhân viên, DongA Bank luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chăm lo đời sống cũng như mở ra những cơ hội phát triển nghề nghiệp.

DongA Bank bước vào tuổi 20 trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức với quá trình tái cơ cấu kinh tế Chính phủ đang triển khai bước đầu trong khi khủng hoảng nợ công Châu Âu vẫn tiếp diễn. Tuy nhiên, bằng nguồn nội lực mạnh mẽ chuẩn bị trong nhiều năm qua, DongA Bank tự tin khẳng định phương châm “Đổi mới – Phát triển”, tìm kiếm cơ hội trong thách thức đã được dự báo, hướng đến mục tiêu xây dựng một tổ chức tài chính vững mạnh, an toàn. Hai mươi năm nhìn lại, những con số tuyệt đối là không thể so sánh với ý nghĩa của thành quả có hơn 6 triệu khách hàng đồng hành.  Và DongA Bank có thể tự hào với một chặng đường dài đã trọn chữ tín, vẹn niềm tin cùng khách hàng. Những trải nghiệm và thành công trong suốt 20 năm hoạt động sẽ tiếp tục là động lực cho chặng đường phát triển mới.

Nhân dịp này, Ủy ban Nhân dân TP.HCM cũng đã trao tặng Cờ thi đua cho DongA Bank vì những thành quả lao động xuất sắc, những nỗ lực, phấn đấu hết mình vì xã hội, vì cộng đồng mà Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên DongA Bank đạt được và trao tặng danh hiệu xuất sắc cho 20 cán bộ, nhân viên đã có những đóng góp hiệu quả, thiết thực vào sự phát triển chung của DongA Bank và ngành ngân hàng.

Trung Chính