title Cụm thi đua 1

Cụm thi đua 1 tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022
Thứ năm, 21/04/2022, 01:44 SA

Ngày 21/4/2022, Cụm thi đua 1 tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Thành, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Tân Bình, Cụm trưởng Cụm thi đua 1; đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; các đồng chí lãnh đạo, chuyên trách thi đua các đơn vị thuộc Cụm thi đua 1.

Theo Quyết định số 946/QĐ-UBND ngày 01 tháng 4 năm 2022 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc phân chia cụm, khối thi đua thuộc thành phố năm 2022, Cụm thi đua 1 gồm 05 đơn vị: Ủy ban nhân dân quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận Tân Bình và Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã thảo luận, góp ý dự thảo Quy chế hoạt động; các chuyên đề sinh hoạt của Cụm; Kế hoạch hoạt động của Cụm năm 2022. Theo đó, trong năm 2022, các đơn vị trong Cụm cố gắng tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm về những cách làm hay, sáng tạo, mô hình hiệu quả; nâng cao chất lượng các nội dung sinh hoạt chuyên đề định kỳ của Cụm, nội dung sinh hoạt chuyên đề phải gắn với nhiệm vụ chính trị trọng tâm của từng đơn vị; đổi mới công tác tổ chức, phát động phong trào thi đua nhằm làm cho phong trào thi đua ngày càng sinh động, hiệu quả và thiết thực. Bên cạnh đó, nội dung các phong trào thi đua của Cụm tập trung gắn với giải quyết các khó khăn, tồn tại, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch của thành phố, của ngành, của đơn vị đề ra.

Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã tổ chức ký kết giao ước thi đua với 06 nội dung trọng tâm, tất cả các đơn vị đều đăng ký danh hiệu thi đua Cờ Thi đua của Chính phủ; tiếp tục phấn đấu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Trùng Dương