title Các đơn vị thuộc thành phố

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Thứ tư, 27/09/2017, 08:22 SA

Tối 27/9, tại Nhà hát Hòa Bình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (gọi tắt là Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình) tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Tham dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân; nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải; nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Quân; Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; Chủ tịch Ủy ban MTTQ TPHCM Tô Thị Bích Châu; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến.

Trong suốt 30 năm qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có nhiều đóng góp thiết thực trong lĩnh vực xây dựng với hàng trăm công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ - mỹ thuật cao góp phần vào công cuộc hiện đại hóa đất nước và tích cực trong công tác xã hội từ thiện. Tính đến cuối năm 2016, vốn điều lệ của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đạt hơn 954 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 11.450 tỷ đồng. Năm 2017, Hòa Bình đặt kế hoạch doanh thu 16.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 828 tỷ đồng. Tính đến nay, Hòa Bình đã đóng góp cho ngành xây dựng khoảng 350 dự án lớn nhỏ.

Với những kết quả đạt được trong 30 năm qua, dịp này Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì; Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Lê Viết Hải nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Ngoài ra, 8 đơn vị là công ty thành viên, phòng ban và 45 cán bộ - công nhân viên của Hòa Bình được nhận Bằng khen của UBND TPHCM; 60 cán bộ - công nhân viên được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động TPHCM.

Thu Nga