Đảng ủy khối cơ sở Bộ Xây dựng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho Đảng viên
Thứ sáu, 07/09/2012, 10:10 SA

Sáng ngày 6/9/2012, tại Hội trường Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam ( Bộ Xây dựng), Đảng ủy khối cơ sở Bộ Xây dựng đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ.
               Đến dự và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có đồng chí Võ Văn Tần, Phó trưởng Ban và đồng chí Nguyển Văn Hòa, Trưởng phòng Khối Ban ngành Sở,TW, Ban Tổ chức Thành ủy. Đây là những đồng chí Đảng viên đã có nhiều công lao, thành tích xuất sắc đóng góp tích cực trong công tác Xây dựng Đảng bộ suốt 30 năm qua đã được các cấp ủy Đảng công nhân và là tấm gương để các thế hệ Đảng viên trẻ của Đảng bộ học tập, noi theo. Thay mặt các đồng chí Đảng viên được trao huy hiệu đợt này, đồng chí Trương Quý Huy đã phất biểu cảm tưởng và nhắc nhở các đồng chí Đảng viên cầu phát huy truyền thống của bản thân từng Đảng viên để tiếp tục phấn đấu thực hiên xuất sắc mục tiêu, lý tưởng của Đảng trong thời gian tới đây.

Nhân dịp này UBND thành phố cũng đã quyết định Khen thưởng Huy hiệu thành phố cho ông Trương Quý Kỳ, Bí thư Đảng ủy khối, Vụ trưởng Trưởng cơ quan đại diện Bộ Xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng Đảng ủy khối cơ sở Bộ xây dựng cũng được UBND thành phố công nhận đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2011. Đồng chí Võ Minh Thắng ủy viên thường trực Hội đồng TĐKT thành phố, Phó Trưởng ban TĐKT thành phố, đã đến dự và trao tặng các danh hiệu, hình thức khen thưởng của UBND thành phố cho tập thể và cá nhận thuộc Đảng ủy khối.